Hotline: 02439.150.150

Dịch Vụ Qảng Cáo facebook vnssoft Cho Các Doanh Nghiệp.

vnssoft Cung cấp cho bạn giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả cao.

Nếu bạn là một người kinh doanh hoặc bạn sở hữu một doanh nghiệp. Việc kinh doanh của bạn khó khăn vì thường xuyên vắng khách. Bạn tìm hiểu và biết rằng bạn bè của bạn cũng kinh doanh việc kinh doanh của họ lại rất thuận lợi. Chắc chắn một điều rằng bạn đã từng nghe hoặc đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Vậy bạn đã biết tận dụng Faebook để quảng cáo hình ảnh và bán hàng trên Facebook chưa?Facebook giúp được gì cho việc bán hàng của bạn. quảng cáo Facebook như thế nào? chi phí quảng cáo Facebook có tốn kém không? Qua bài viết này MekongAds sẽ giúp cho các bạn hiểu rỏ hơn về quảng cáo Facebook và lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại.

Hiện nay, theo thống kê có đến gần 60 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Độ tuổi trung bình từ 15-50 tuổi. Đây là một môi trường cực kỳ tốt để các doanh nghiệp, người bán hàng quảng bá hình ảnh của mình.

- Ai cũng có thể quảng cáo Facebook?

Không phải chỉ những doanh nghiệp làm quảng cáo mới có thể chạy được quảng cáo Facebook. để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dùng trải nghiệp dịch vụ mà Facebook cung cấp. Bất kỳ ai có một tài khoản trên Facebook đều có thể quảng cáo Facebook.

- Tại sao bạn nên quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook có rất nhiều ưu điểm so với các loại hình quảng cáo khác. Do đó nó ngày càng được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình. Dưới đây là những ưu điểm của quảng cáo Facebook.của vnssoft

Xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay và được sử dụng nhiều. Hầu hết các doanh nghiệp đều xuất hiện trên Facebook. Mỗi doanh nghiệp và cửa hàng đều sử dụng Fanpage để làm nơi chia sẻ thông tin và hình ảnh sản phẩm của mình với khách hàng.

Chi phí rẻ: Nếu so với các loại hình quảng cáo khác như: tivi, banner… thì quảng cáo Facebook tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đồng thời nhắm chọn đúng hướng đối tượng khách hàng tiềm năng. Thời gian tiếp cận nhanh và chính xác.

Chọn đúng hướng đối tượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn. Quảng cáo Facebook có tính năng nhắm chọn hướng đối tượng khách hàng chính xác. Bạn có thể chọn đối tượng khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vị trí …

Khả năng phân phối quảng cáo đều đặn. Quảng cáo Facebook vnssoft của bạn sẽ được phân phối đến khách hàng một cách điều đăn. Phân phối đến nhiều người chứ không phải phân phối đến một người nhiều lần.

Với mỗi quảng cáo mà bạn tạo ra. Bạn có thể chọn hình thức tính phí theo CPC ( tính phí theo lượt nhấp chuột vào quảng cáo) hoặc CPM (tính phí theo 1000 lần hiển thị).

- Quảng cáo Facebook hiển thị như thế nào?

Facebook có 2 vị trí hiển thị quảng cáo của bạn. Thứ nhất là hiển thị trên Newfeed của người dùng. Thứ hai là hiển thị trên Sidebar ( cột nằm bên phải newfeed). Hiện nay cách hiển thị quảng cáo trên newfeed được sử dụng nhiều nhất. Theo báo cáo thì quảng cáo tại vị trí này mang lại hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra Facebook còn phân loại hiển thị trên điện thoại và máy tính. Hiện nay người sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều. Theo thống kê thì tỉ lệ nhấp vào quảng cáo trên các thiết bị di động cao hơn gấp 3 lần các thiết bị để bàn.

- Xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng

Để thiết lập được một quảng cáo hiệu quả bạn cần phải có kế hoạch cụ thể cho chiến dịch quảng cáo đó:

Mục tiêu của bạn là gì: Để có được chiến dịch quảng cáo Facebook vnssoft hiệu quả. Bạn cần phải xác định được yêu cầu của bạn đối với chiến dịch. Thí dụ, bạn kinh doanh thời trang. Bạn có thể chọn hình thức quảng cáo Page Post để tiếp cận người dùng. Hình thức này có tỷ lệ tương tác với khác hàng cao.

Hướng đến đối tượng dùng Facebook? Các doanh nghiệp chọn quảng cáo Facebook vì nó rất cụ thể. Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể định hướng khách hàng mục tiêu. Trên Facebook bạn có thể chọn khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ, trình độ học vấn…

- Tạo quảng cáo Facebook Vnssoft

Có ba cách để bạn có thể tạo ra một chiến dịch quảng cáo.

Cách thứ 1 là thiết ngay trên fanpage của bạn. Để thúc đẩy bài viết hoặc hình ảnh của bạn tiếp cận nhiều người.

Thứ 2 là sử dụng trình quảng cáo. Đây là cách mà những người mới làm quảng cáo Facebook hay áp dụng. Cách này đơn giản và dễ thiết lập.

Thứ 3 là sử dụng PoWer Editor . Đây là cách thiết lập hơi phức tạp hơn so với hai cách trên. Nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này vì tính linh hoạt của nó. Với Power Editor bạn có thể thiết lập nhiều quảng cáo trong 1 chiến dịch. Định hướng đối tượng khách hàng cho mỗi quảng cáo. Các kết quả phân tích báo cáo cũng nhanh và chính xác hơn.

Khi bạn tạo ra quảng cáo bất kỳ thì nó nằm trong 3 nhóm: Campaign, Ads Set, Ads. Campaign là nhóm tổng thể trong đó chứa các phân nhóm Ads Set và trong các phân nhóm chưa các nhóm Ads.

- Nguyên tắc quảng cáo và phê duyệt

Trước khi gửi quảng cáo của mình bạn phải chắc chắn rằng thông tin chính xác. Bạn phải đảm bảo thõa mãn các nguyên tắc quảng cáo mà Facebook đưa ra. Như thế thì quảng cáo của bạn sẽ dễ được phê duyệt hơn.

Nếu là một quảng cáo về hình ảnh thì bạn nên để không quá 20% ký tự trên ảnh. Hình ảnh không mang tính đồi trụy… vì như thế Facebook sẽ không phê duyệt cho quảng cáo.

Thông thường bạn gửi quảng cáo Facebook sẽ phê duyệt nhanh thôi. Từ vài phút đến vài giờ nhưng không vượt quá 24h. Nếu là quảng cáo đầu tiên thì thời gian chờ hơi lâu hơn một chút. Khi quảng cáo được duyệt Facebook sẽ gửi cho bạn 1 email để thông báo.

- Theo dõi báo cáo

Khi chiến dịch quảng cáo bắt đầu thì các công cụ báo cáo cũng hoạt động. Bạn nên theo dọi chặt chẽ các báo cáo để đưa ra các điều chỉnh kịp thời. Dưới đây là các thuật ngữ đánh giá hiệu quả của quảng cáo Facebook:

 Tỷ lệ: chuyển đổi là lượng người hành động theo mục tiêu của bạn.

Reach: là lượng người quảng cáo tiếp cận được

Cost: Chi phí thường được tính theo mỗi lượt tương tác của người dùng.

Tần số: là số lần trung bình quảng cáo của bạn hiển thị đến người dùng

là tỷ lệ người dùng nhấp vào quảng cáo.

- Tại sao quảng cáo Facebook thất bại?

Không phải quảng cáo Facebook nào của bạn cũng thành công. Có nhiều doanh nghiệp bỏ tiền để quảng bá hình ảnh sản phẩm trên Facebook nhưng không mang lại hiệu quả gì. Dưới đây MekongAds liệt kê các nguyên nhân làm cho facebook kém hiệu quả.

Thiếu lời kêu gọi hành động: Facebook cho viết tiêu đề trong quảng cáo là 25 ký tự và nội dung là 135 ký tự. Nhiều người tập trung viết giới thiệu về sản phẩm mà quên mất thông điệp truyền đi. Khách hàng sẽ ít click vào mẫu quảng cáo mà có quá nhiều nội dung sản phẩm. Thay vào đó hãy viết lời kêu gọi họ tìm hiểu.

Nội dung quảng cáo kém giá trị: Để một mẫu quảng cáo có tính tương tác cao. Bạn nên đầu tư thật tốt vào nội dung. Nội dung phải mang đến giá trị cho người dùng. Ngoài ra, bạn nên đầu tư hình ảnh thật đẹp, thỉnh thoảng có những chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng.

Chọn sai hình thức quảng cáo cũng là một trong những nguyên nhân làm cho quảng cáo kém hiệu quả.

Chọn sai đối tượng khách hàng: đây là yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo. Thí dụ: bạn kinh doanh mỹ phẩm mà lại chọn đối tượng khách hàng nam thì chắn chắn là thất bại rồi.

 

- Làm sao để quảng cáo Facebook vnssoft 

Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Trong nguyên tắc bán hàng là bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có. Dựa vào những tùy chỉnh trong gợi ý của Facebook vnssoft như chọn vị trí, độ tuổi, giới tính, …

Làm tốt nội dung: Trong ngành marketing Để thu hút được khách hàng thì bạn phải đầu tư nội dung thật hay. Mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng ngoài ra thì hỉnh ảnh sản phẩm cũng nên đầu tư. Một quảng cáo có hình ảnh bắt mắt sẽ  thu hút khách hàng hơn.

Theo dõi thường xuyên và liên tục quảng cáo của vnsofst để đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Hãy tạo ra nhiều quảng cáo để đo lường hiệu quả. Không nên dồn ngân sách vào một chiến dịch. Xem quảng cáo nào mang lại hiểu quả cao hơn thì đầu tư vào chiến dịch đó.

 

Điện Thoại: 02439.150.150
Văn P

Email hỗ trợ :info@vnssoft.com

hú - Hà Đông

Địa chỉ công ty: Văn phú-Hà Đông

© 2018 Copyright by VNS SOFT Group. All rights reserved.