Hotline: 02439.150.150

Giới Thiệu Quảng cáo vnssoft Google Cho Các Doanh Nghiệp

vnssoft là đơn vị cung cấp dịch vụ – giải pháp Quảng cáo Google uy tín hàng đầu với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực digital marketing.

Hiện tại, như tất cả người dùng internet đều biết. Công cụ tìm kiếm tối ưu, mạnh mẽ, thân thiện và phổ biến nhất là Google. Quảng cáo Google lợi thế rất được doanh nghiệp yêu thích.

Một website với 1 ô trống mà khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó sẽ cho bạn hàng tỉ kết quả trong vòng vài giây. Thật đáng kinh ngạc và ưu việt, đó là điều Google có thể làm cho bạn.

Những dịch vụ và tiện ích mà Google mang lại cho người dùng là rất nhiều. Một trong số đó là việc bạn có thể đưa sản phẩm một cách nhanh chóng đến người dùng. Thông qua 

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ quảng các sản phẩm, dịch vụ của người dùng trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có. Bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google và hệ thống liên kết quảng cáo của Google.

 

Tại sao nên quảng cáo google ?

Theo thống kê hiện nay, trên thế giới có hơn 1 tỉ người sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Là công cụ tìm kiếm mặc định của phần lớn smartphone, nếu phân khúc trên di động, Google chiếm 90% thị phần. Với tình hình như trên, bạn có hình dung được số lượng người sử dụng Google search là bao nhiều không?

Chính thế, với số lượng người dùng khổng lồ. Quảng cáo trên Google là một chiến lược marketing thông minh và không thể thiếu của các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Có rất nhiều lý do để quảng cáo Google được chọn lựa và triển khai nhằm phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp:

Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

– Hiện nay, trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ Quảng cáo từ khóa google. sẽ đưa website của Quý doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm– dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp. Họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nguyên tắc quảng cáo của Google là trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tùy vào ngân sách, Quý Doanh nghiệp sẽ lựa chọn Gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý Doanh nghiệp bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

Chiến lược quảng cáo Google linh hoạt

Như đã nói ở trên, quảng cáo trên Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn. Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện trên google va màn hình led. Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

Lợi ích của quảng cáo Google 

Đúng người và đúng thời điểm: Một người làm tiếp thị chân chính sẽ không bao giờ nghĩ quảng cáo đến nhiều người thì tốt. Mỗi doanh nghiệp hoặc mỗi sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doah luôn có một hướng đối tượng khách hàng nhất định. Vì thế, chỉ cần quảng cáo của bạn đến đúng nhóm đối tượng khách hàng này và đúng thời điểm thì sẽ hiệu quả. Google Adwords sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Thứ nhất: chỉ những người có nhu cầu thật sự mới click vào quảng cáo của bạn. Thứ nhì: bạn sẽ có những tùy chỉnh chọn hiển thị theo vùng để tối ưu chi phí và hiệu quả.

Quản lý chi phí dễ dàng: Google Adwords rất linh hoạt trong việc thiết lập chi phí quảng cáo. Ngoài việc tình phí theo lượng click thì bạn cũng có thể thiết lập ngân sách quảng cáo theo ngày.

Báo cáo chính xác: Lúc quảng cáo của bạn hoạt động thì cũng là lúc các báo cáo phân tích của Google hoạt động. Bạn có thể theo dõi tỷ lệ hiển thị, lượt click, giá thầu… Để có thể đưa ra những tùy chỉnh hợp lý.

Quảng cáo Từ khóa Google

*Quy trình báo giá quảng cáo google :

– Quý khách cung cấp những từ khóa muốn quảng cáo trên google vnssoft cho chúng tôi.

– Chọn hình thức báo giá: Theo Click – Theo Phí Quản Lý – Hay Trọn Gói. Vị trí và khu vực muốn quảng cáo.

VD: Vị trí: Top 4; Khu Vực: hà nội. Chúng tôi sẽ gởi bảng phân tích và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Điện Thoại: 02439.150.150
Văn P

Email hỗ trợ :info@vnssoft.com

hú - Hà Đông

Địa chỉ công ty: Văn phú-Hà Đông

© 2018 Copyright by VNS SOFT Group. All rights reserved.