Hotline: 02439.150.150
Top 7 Công Ty Gia Công Phần Mềm Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Gia công phần mềm là làm thuê một phần hoặc toàn bộ dự án phần mềm. Nhiệm vụ gia công phần mềm là tạo ra sản phẩm theo nhu cầu của bên thuê gia công.

 
Xu Hướng Gia Công Phần Mềm Năm 2019

Lĩnh vực gia công phần mềm ở Việt Nam hiện nay như thế nào, xu hướng thay đổi ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 
Gia Công Phần Mềm Là Gì?

Gia công phần mềm được coi là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Tuy không phải ai cũng hiểu chính xác về thuật ngữ  “gia công phần mềm”.

 
Cách Giúp Bạn Chọn Công Ty Thiết Kế App Mobile Uy Tín Nhất

Để tránh bị ‘tiền mất tật mang” trong việc lựa chọn địa chỉ để thiết kế một App Mobile cho thương hiệu của bạn, hãy đọc ngay bài viết sau.

 
Điểm Danh Các App Bán Hàng Thành Công Nhất Năm 2018 Tại Việt Nam

Chỉ vài ngày nữa là năm 2018 sẽ kết thúc, hãy cùng điểm danh những sàn thương mại điện tử thành công nhất tại Việt Nam đã kinh doanh trên App Mobile nhé!

Thiết Kế App Bán Hàng Bằng 3 Bước Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được

Thiết kế app bán hàng hiện nay đang được coi là một ngành nghề vô cùng “hot hit”, vậy việc thiết kế app có khó không?

App Bán Hàng Là Gì? App Bán Hàng Có Thực Sự Cần Thiết Đối Với Doanh Nghiệp?

Xu hướng mua sắm online qua các ứng dụng app trên di động tăng “đột biến” với mức độ chóng mặt. Vậy app bán hàng là gì mà lại có sức hút như vậy?

 
"Sổ Liên Lạc Điện Tử" - Cầu Nối Giữa Nhà Trường Và Phụ Huynh Thời Đại 4.0

Nhằm thay thế cho sổ liên lạc truyền thống, một hình thức phương tiện ứng dụng công nghệ thông tin dưới dạng sổ liên lạc điện tử  ra đời.

 
Top 4 Công Ty Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Tìm được một công ty thiết kế App chuyên nghiệp trong bối cảnh thị trường công nghệ thông tin sôi động như ngày nay thật không dễ dàng.

 
Xu Hướng Thiết Kế App Năm 2019 Bạn Nên Cập Nhật

Tạo dựng và thay đổi theo những xu hướng thiết kế mới sẽ đảm bảo tính sáng tạo của thương hiệu, góp phần nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp.

 
Sự Khác Biệt Website Và Web Application

Website và Web Application là hai khái niệm quen thuộc nhưng dễ nhầm lẫn, ngay cả những người trong ngành IT cũng không tránh khỏi.